sau khi nối mi nên làm gì để lông mi không rụng

Chọn độ dày, dài, cong của lông mi nối phù hợp

Lông mi nối càng dày, bộ lông mi của bạn sẽ càng nặng và sẽ dễ bị gãy hoặc rụng nhiều hơn bình thường. Nên trước khi lựa chọn nối mi bạn nên luôn hỏi người nối mi cho bạn tư vấn xem nên lựa chọn kích thước nào để lông mi sau khi nối nhẹ hơn thường độ dày khoảng 0,05 mm, sẽ giữ được lâu hơn so với những độ dày khác.

sau khi nối mi nên làm gì
sau khi nối mi nên làm gì

Các độ cong của mi nối, chọn độ cong phù hợp trước khi nối mi ?

Kiểu nối mi phụ thuộc theo lông mi tự nhiên của bạn

Luôn luôn trao đổi với người mà nối mi cho bạn để chọn các kiểu nối mi tương tự như kiểu của lông mi tự nhiên của bạn. Nếu bạn có lông mi siêu cong và bạn thích nối lông mi của bạn thẳng, thì khả năng lông mi sau khi nối sẽ rụng sớm

Lông mi rụng có mọc lại được không – tại sao lông mi rụng nhiều ?

Sử dụng các loại kem dưỡng da ban đêm

dưỡng da ban đêm có thể giúp bạn thức dậy với một làn da như mong muốn, nhưng kem dương da ban đêm sẽ không thực sự tốt cho lông mi nối của bạn. Hãy tránh vùng mắt của bạn nếu bạn phải sử dụng các loại kem ban đêm. Các loại dầu từ kem sẽ phá vỡ keo và làm cho lông mi của bạn bị rụng sớm.

rụng mi sau khi nối
rụng mi sau khi nối

Chú ý khi ngủ

Ngủ nghiêng úp mặt vào  gối có thể khiến phần nối mi của bạn rụng ra nhanh hơn. Thay vào đó, hãy cố gắng ngủ để lông mi nối ít bị tác động tới nhất. Hoặc dùng các gối làm bằng chất liệu lụa mềm khi đó lông mi sẽ ít bị ảnh hưởng hơn.

cách chăm sóc mắt sau khi nối mi
cách chăm sóc mắt sau khi nối mi

Sử dụng sữa rửa mặt nhẹ nhàng và tẩy trang không

Một là tránh chạm vào vùng mắt của bạn. Sau khi tắm xong, bạn có thể sấy khô lông mi, sau đó chỉ cần chải lông mi nhẹ nhàng và không quá mạnh, làm thường  xuyên sẽ giúp lông mi phát triển theo cùng một hướng.

sau khi nối mi nên làm gì
sau khi nối mi nên làm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *