Nối mi có đi tắm biển được không

Nối mi bao lâu thì tắm biển được

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi trong khoảng thời gian 24-48 giờ trước khi đi biển, đặc biệt nếu bạn muốn bơi ở biển. Phải mất ít nhất 4-6 giờ để chất kết dính bám chặt và chúng tôi khuyên bạn nên tránh để nước tiếp xúc nhiều lên hàng mi trong thời gian đó. Tránh ngâm đầu vào nước trong ngày đầu tiên.

Nếu bạn nhất định phải xuống nước, hãy cố gắng tránh ngâm trong nước biển để bảo vệ hàng mi. Bạn cũng có thể thử đeo kính bảo hộ để bảo vệ phần nối mi của mình. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh phòng xông hơi khô vì có thể làm chảy keo nối mi.

Nối mi có đi tắm biển được không
Nối mi có đi tắm biển được không

Bãi biển cũng có một số yếu tố có thể ảnh hưởng cho mắt và lông mi của bạn. Gió có xu hướng kèm thêm cát có thể làm cay mắt bạn và khiến bạn phải dụi mắt của mình.

Lông mi rụng như nào, cách tránh rụng lông mi

Tắm ở bể bơi

Nếu bạn có thể tránh làm ướt mi nối trong vòng 24 giờ đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Sau khoảng thời gian đó, hãy thoải mái tận hưởng nhưng hãy giữ những mẹo nhỏ này lại. Sử dụng kính bơi khi dự định ngâm mi nối trong thời gian dài. Rửa sạch hàng mi của bạn vì hóa chất trong bể bơi có thể làm hỏng tính chất kết dính của keo nối mi

3 CÁCH GIỮ MI NỐI CỦA BẠN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT

Dùng kem chống nắng

Bạn hoàn toàn nên sử dụng kem chống nắng nhưng phải thoa thật cẩn thận. Nếu sử dụng dạng xịt, tránh xịt trực tiếp lên mặt. Dùng ngón tay thoa kem chống nắng và cẩn thận tránh làm mi bị bết. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng không chứa dầu để hạn chế tiếp xúc với hóa chất.

Nối mi bao lâu thì tắm biển được
Nối mi bao lâu thì tắm biển được

Làm khô lông mi cận thận

Hãy cẩn thận khi lau khô bằng khăn , không chà xát toàn bộ khuôn mặt của bạn với khăn. Khi có cơ hội, hãy xịt hoặc rửa mi bằng một ít nước để rửa sạch muối và clo bám trên mi.

Sau khoảng thời gian 24-48 giờ đầu, bạn có thể thoải mái làm ướt mi, nhưng hãy nhớ rửa sạch mi bằng nước.

Lông mi rụng có mọc lại được không – tại sao lông mi rụng nhiều?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *