Skip to content

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX&TM NGỌC VY CHUYÊN SẢN XUẤT LÔNG MI CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI VÀ CẢ THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất lông mi giả và 100% làm theo đơn đặt hàng của khách hàng từ logo thương hiệu đến tiêu chuẩn độ cong, độ dày, độ dài tóc và chất tóc

Với nguyên liệu  tóc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản- 02 cái nôi có truyền thống làm đẹp nổi tiếng thế giới.

Nhưng nguyên liệu chỉ là 1 điều kiện cần và điều kiện đủ để tạo nên những sản phẩm làm theo công nghệ và chất lượng Hàn Quốc và châu Âu là những bàn tay khéo léo của những công nhân tại công ty chúng tôi. Và hiên nay chúng tôi sở hữu nhiều công nhân với tay nghề làm lông mi giả có nhiều năm kinh nghiệm với khả năng đáp ứng gần 50.000 khay mỗi tháng. Ngoài ra còn có tổ kinh doanh và hotline luôn sẵn sàng để phản hồi tin nhắn của quý khách.

Công ty đã và đang xuất khẩu sang thị trường Anh, Pháp, Nga, Ucraina, Nhật, Hàn,…

NGỌC VY luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và uy tín và quền lợi tối đa của khách hàng. Tất cả hàng hóa trước khi xuất đều được kiểm tra QC, QA kỹ lưỡng và công ty chuyên sản xuất mi giả chất lượng số 1.

Logo của công ty và ý nghĩa:

Tổng quan logo được tạo thành từ cụm lông mi cong gồm 12 sợi từ dài đến ngắn (sản phẩm chính của thương hiệu) nằm gọn gàng trong khối hình tròn tựa như hình quả cầu trái đất biểu trưng cho 1 năm 12 tháng ngày một đi lên. Phần biểu tượng này kết hợp với không gian âm tạo nên hình ảnh viên ngọc trai ( ý tưởng xuất phát từ “Ngọc” trong Ngọc Vy tên thương hiệu). 5 ngôi sao – 5 châu lục biểu trưng cho sự may mắn tròn đầy, phát triển thịnh vượng, hay còn là chất lượng 5 sao của  dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Những ngôi sao này khi kết hợp với phần symbol trước đó tạo nên một số hiệu quả thị giác, khiến người xem có thể cảm nhận logo theo nhiều cách khác nhau như:
– Viên ngọc trai lấp lánh tạo nên sự sang trọng tinh tế;
– Những ngôi sao bay quanh tên thương hiệu biểu trưng cho sự thân thiện, tận tâm, tận tình trong sản phẩm dịch vụ;
– Hình ảnh mặt trăng khuyết giữa trời sao, giống như cảm giác ngước mắt lên bầu trời và chìm đắm giữa không gian rộng lớn
– Khơi dậy yếu tố lãng mạn, lung linh và bay bổng, thôi thúc ở con người khát vọng vươn tới tương lai, hướng đến những điều tốt đẹp nhất.
  • Địa chỉ: Thôn Hữu Ái, xã Giang Sơn, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Email: longmingocvy@gmail.com