Cách bảo quản keo nối mi lâu dài, tránh keo nối mi khô, đặc

Cách bảo quản keo nối mi lâu dài

Keo nối mi sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tuần sau khi mở, nếu quá 6 tuần bạn nên sử dụng lọ keo nối mi mới để đảm bảo chất lượng của keo khi sử dụng.

keo nối mi
keo nối mi

Để tận dụng tối da keo nối mi của bạn trong khoảng thời gian 6 tuần sau khi mở, bạn nên chú ý các đặc điểm sau.

Giữ vệ sinh

Giữ sạch đầu lọ keo trong suốt quá trình sử dụng vệ sinh bằng miếng bọt biển trang điểm dùng một lần – điều này sẽ ngăn chặn khi sử dụng đầu lọ keo sẽ bị tắc và khó lấy keo nối mi sử dụng.

Cách bảo quản keo nối mi
Cách bảo quản keo nối mi

Chú ý nhiệt độ

Bảo quản ở nhiệt độ phòng (20-25°C) điều kiện giữ cho trạng thái keo nối mi tốt nhất

Độ ẩm

Độ ẩm phòng lý tưởng 45 ~ 60%, một giọt keo nối mi có thể giữ ở trạng thái bình thường trong khoảng 20 đến 30 phút. Tuy nhiên, ở độ ẩm cao, keo của bạn sẽ bắt đầu khô nhanh hơn nhiều và giọt keo sẽ nhanh khô gấp 2 lần so với độ ẩm lý tưởng. Có thể bạn vẫn có thể sử dụng để nối mi nhưng khả năng có thể làm lông mi của khách hàng bị rụng sớm hơn.

Cách bảo quản keo nối mi tốt nhất
Cách bảo quản keo nối mi tốt nhất

Khi keo nối mi tiếp xúc với nước, keo sẽ đông nên bạn sẽ không muốn keo nối mi tiếp xúc với nước khi ở trong chai. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt, bạn nên cất keo trong hộp đựng gạo. Thay đổi gạo khoảng một tháng một lần.

Sau khi nối mi nên làm gì để lông mi không rụng

Ánh sáng

Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm tăng nhiệt độ sẽ làm thay đổi thành phần của chất kết dính. Nó cũng có thể thay đổi các hợp chất hóa học trong keo nối mi và làm cho keo sử dụng không được tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *