Các độ cong của mi nối, chọn độ cong phù hợp trước khi nối mi?

Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng độ cong mi nối phù hợp trước khi nối mi ?

Chúng ta hãy đi qua các độ cong của mi nối khác nhau, sau đó thảo luận về cách chọn độ dài và độ dày tốt nhất, sau đó tìm hiểu độ cong phù hợp hình dạng mắt nào tốt nhất.

Các độ cong của mi nối

Khi bạn nối mi bạn sẽ cần rất nhiều loại độ cong của mi nối khác nhau. Bạn sẽ không bao giờ trước khách hàng bạn là ai và độ cong lông mi của họ là gì để chuẩn bị trước .

Có rất nhiều độ cong khác nhau và nếu thực sự bạn cần thì có thể sản xuất mi khay với độ cong của mi nối riêng của bạn. Dưới đây là những độ cong lông mi cơ bản nhất, từ ít cong nhất đến cong nhiều nhất.

độ cong của mi nối
độ cong của mi nối

Độ cong mi nối J :  là độ cong tự nhiên nhất có nghĩa là nó không cong lắm. Độ cong này thường không được sử dụng thường xuyên vì rất ít các khách hàng thích kiểu độ cong của J . Bạn sẽ sử dụng độ cong này nếu lông mi tự nhiên thẳng hoặc hướng xuống dưới và khách hàng muốn.

Độ cong mi nối B:  là một độ cong so với J thì không khác biệt gì nhiều, độ cong nhiều hơn.  Đối với những khách hàng muốn độ cong lông mi mình tự nhiên, đây là một lựa chọn tốt.

Độ cong mi nối C:  là loại độ cong phổ biến nhất. C thường được sử dụng vì có thể tạo hiệu ứng mắt mở mà không xuất hiện quá nhiều.

Độ cong mi nối D: Độ cong D đang trở nên phổ biến vì xu hướng có nhiều đường kẻ nâng và bộ lông mi nhìn rõ hơn.

Độ cong mi nối L: Độ cong L có độ cong lớn nhất, mang lại ánh nhìn mạnh mẽ nhất

Đặc điểm độ cong của mi nối ? Lựa chọn độ cong phù hợp với từng dáng mắt ?

Mi thường và mix

Mi khay Mix : độ dài lông mi có nhiều kích thước khác nhau. Thường hộp 12 line  trong một khay thì dao động từ 8 mm đến 13mm (8 mm: 2 line, 9mm: 2 line, 10 mm: 2 line, 11mm: 2 line, 12 mm: 2 line, 13mm: 2 line). Độ dày và độ cong thì giống nhau Một số ví dụ là: Mix C 007, Mix C 0.10, Mix D 0.85 …

Mi khay thường : (không mix), tất cả các line ở trong khay có cùng độ dài, độ dày và độ cong. Ví dụ: mi khay C 007 11, mi khay D 0.10 12 …

Mi khay là gì, các loại mi khay, sử dụng loại mi khay nào để nối mi

Lông Mi NGỌC VY chuyên sản xuất mi khay chất lượng cao xuất khẩu hàn quốc, nhật bản, châu âu và cả thị trường trong nước (chất lượng xuất khẩu).

Nếu bạn quan tâm đến mi khay, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn thêm nhé.

– Địa chỉ: 40/32 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk
– Hotline: 0932581753 (Huế) 0965700076 (Dũng)
– Email: longmingocvy@gmail.com
– Zalo: 0932581753

​- Website: https://longmingocvy.vn/

Chọn đúng độ dài và độ dày nối mi

Bây giờ bạn đã hiểu độ cong của mi nối lông mi cơ bản, điều quan trọng nữa là chọn đúng chiều dài và độ dày . Đây là một bước rất quan trọng vì việc chọn lông mi nối quá dài hoặc quá dày có thể làm hỏng lông mi tự nhiên.

Theo nguyên tắc thông thường, bạn muốn chọn độ dài không dài hơn 2-3mm so với hàng mi tự nhiên. Điều này cân bằng trọng lượng của lông mi nối và lông mi của khách hàng. Độ dày cũng vậy chọn độ dày không quá lớn so với lông mi tự nhiên.

độ dài lông mi
độ dài lông mi

Lông mi có độ dày từ 0,03mm đến 0,30mm.

Nếu độ dày lông mi quá dày hoặc quá dài khi bạn thực hiện nối mi bạn có thể làm cho lông mi nối và mi tự nhiên không được cân bằng về trọng lượng và dẫn đến lông mi bị gãy hoặc rụng sớm hơn so với bình thường. Điều này rất không tốt cho khách hàng đi nối mi và chất lượng dịch vụ của bạn

Cách chọn độ dày mi nối như nào để không rụng mi sau khi nối ?

Lông mi dài hơn có xu hướng trông đẹp hơn, và lông mi ngắn trông đầy đặn và rậm hơn. Cấn nói chuyện, tư vấn với khách hàng của bạn để xem phong cách nào phù hợp nhất là bước rất quan trọng để xác định khách hàng đang cần gì và chọn nguyên liệu nào phù hợp.

Các độ cong của mi nối theo dáng mắt

Mắt hạnh nhân – Hình dạng mắt phổ biến. Nếu bạn có một khách hàng với đôi mắt hạnh nhân mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng . Bạn có thể sử dụng bất kỳ độ cong của mi nối hoặc độ dài nào với kiểu mắt này này, miễn là lông mi tự nhiên của khách hàng có thể đáp ứng được phương pháp đó.

Mắt hạnh nhân 
Mắt hạnh nhân

Mắt một mí – Đôi mắt này xu hướng có hàng mi mịn hơn nên việc thực hiện nối mi dày. Sử dụng các độ cong mi nối L hoặc L + .

mắt một mí
mắt một mí

Mắt xa nhau – Bất kỳ độ cong mi nối nào cũng sẽ phù hợp với kiểu mắt xa nhau này, nhưng khi nối cần chú ý nối dài hơn ở trung tâm và ngắn hơn ở các góc bên ngoài sẽ tạo ra sự cân bằng giữa hai mắt.

Mắt gần nhau – Sử dụng độ dài dài hơn ở các góc ngoài của mắt sẽ cực kỳ phù hợp cho kiểu mắt này. Sử dụng độ cong mi nối D và mix CC.

Mắt xa nhau, mắt gần nhau
Mắt xa nhau, mắt gần nhau

Mắt cận – Mắt bị suy giảm cần rất nhiều lực nâng ở các góc.  vì vậy bạn sử dụng độ cong mi nối CC cho của mí mắt và sau đó kết hợp với  D bên ngoài.

Mắt sâu – Cần độ dài dài hơn với độ cong mi nối mềm mại hơn nên độ cong C, sẽ làm cho đôi mắt này nổi bật lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *