3 CÁCH GIỮ MI NỐI CỦA BẠN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT

Để giữ cho mi nối như mới, lâu hơn, bạn cần làm gì để giữ cho chúng luôn ở trạng thái tốt nhất?

Ngoài việc giữ cho mi nối sạch sẽ và có một số điều đơn giản bạn có thể làm để giữ cho hàng mi đầy đặn, khỏe mạnh và được giữ lại. Chắc chắn, bạn có thể phải rèn luyện bản thân một chút để thay đổi cách làm của mình.

HẠN CHẾ: DỤI MẮT

Bạn có thấy mình dụi mắt liên tục không? Hoặc có thể là một cơn ngứa khó chịu mà bạn phải gãi? Dù đó là gì, chúng tôi hiểu! việc cọ xát nhiều có thể khiến chúng rụng sớm.

Hạn chế dụi mắt và mi, thay vào đó, hãy xoa nhẹ mi mắt của bạn theo hình tròn, mềm để giảm bớt cơn ngứa.

Có thể lấy cây chải lông mi và chải mi nhẹ nhàng cho đến khi hết ngứa.

Cách chăm sóc lông mi sau khi nối mi bạn đã biết ?

MÔI TRƯỜNG NÓNG

Sự thật ít được biết đến: trong môi trường nóng + và mi nối = tin xấu. Lông mi của bạn có thể bị vón cục, trông vón cục và biến dạng và nhiệt độ cao thậm chí có thể làm chảy các sợi lông mi nối của bạn.

Một số trường hợp gặp như: máy sấy tóc….

Đặt máy sấy ở chế độ nhiệt thấp. Có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng nó sẽ tốt hơn cho hàng mi và thậm chí cả tóc của bạn!

Nối mi volume là gì ? cách nối mi volume phổ biến hiện nay

KEM DƯỠNG ẨM

Chúng ta biết rằng nhiều loại kem dưỡng ẩm không chứa các thành phần như dầu, không an toàn khi thoa gần vùng mắt hoặc bờ mi vì nó có thể phá vỡ chất kết dính nối mi.

Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể từ bỏ loại serum hoặc kem dưỡng có chứa dầu hoặc cồn, thì có thể dùng chú ý tránh xa những phần mi nối của bạn.

Nhẹ nhàng thoa và thoa vào một số khu vực nhất định, ngay cả dưới mắt. Chỉ cần đảm bảo tránh hoàn toàn phần mi mắt vì sản phẩm có thể đi xuống hàng mi của bạn, phá vỡ liên kết của keo dán mi và phần nối mi.

Nối mi classic là gì ? Các bước nối và chuẩn bị gì trước khi nối classic ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *